Gốm và đời sống

5 bộ đồ ăn gốm sứ handmade cho bàn ăn ngày tết

5 bộ đồ ăn gốm sứ handmade cho bàn ăn ngày tết
Tết sắp đến rồi và cũng là lúc nhà nhà người người sắm sửa thêm cho ngôi nhà thân yêu của mình. Và sẽ thật thiếu xót nếu như bạn bỏ qua việc làm mới bàn ăn bằng những bộ đồ ăn thật chất và nhất là tông xuỵt tông. Có khi nào bạn tự thấy bối rối khi không biết phải trưng bày món ăn như thế nào với đám tô chén, đĩa đủ kiểu của mình được gom nhặt từ khắp nơi. Rồi những lúc tiệc tùng cần sự trang trọng và ấn tượng? Hãy luôn có sẵn một hoặc hơn bộ đồ ăn dành cho những dịp như vậy nhé. Nếu như bạn có dịp ghé thăm cửa hàng gốm của chúng tôi tại TP HCM thì sẽ rất tuyệt khi nhìn tận mắt sờ tận tay và tha hồ lựa chọn món đồ dùng bàn ăn, nhà bếp mà bạn yêu thích. Còn nếu thời gian của bạn hơi hẻo lánh thì hãy cùng chúng tôi xem qua 5 bộ đồ ăn bằng gốm dưới đây nhé:

1. Bộ đồ ăn gốm men thủy tinh

Màu xanh tươi mát như những tấm lá chuối non cho bạn thưởng thức một bữa ăn với cảm giác tươi mới và gần gũi với thiên nhiên. Ngoài những món không thể thiếu trong một bộ đồ ăn như chén tô, đĩa, âu cơm, bộ đồ ăn này còn có nhiều kiểu khay đĩa khác nhau với các hình dáng rất thiên nhiên như lá bỏng, lá chuối, lá nho, cá vàng ..v...v...

Một số bộ tô chén bát Yên Lam Gốm

bo do an, to chen dia, gom su, gom su nha hang

2. Bộ đồ ăn men gốm nâu
Men nâu gốm luôn toát lên nét mộc mạc, trầm nhưng cũng khá sang trọng, tinh tế. Là lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng kiểu Nhật, bộ đồ ăn này có nhiều dáng đĩa, chén phù hợp cho các món ăn Nhật như sushi, sasimi. Thật gần gũi và thân tình khi thếch đãi những người bạn Nhật đến nhà với một bộ đồ ăn như vậy.
 
 
3. Bộ đồ ăn gốm sứ men xanh coban "Hoa đại dương"
Chút hoa văn vẻ tay đơn giản, thanh mảnh như làm cho bộ đồ ăn này thật nhẹ nhàng, thanh tao khi bày trên bàn tiệc. Màu men xanh coban trong và xanh như màu của đại dương với hoa bọt biển, lá dương hay những cánh hoa mong manh. Nét trầm tinh tế khi nâng niu những món ăn Việt bằng món đồ gốm cũng rất Việt.
 
tô chén, chén đĩa, đĩa sứ, chén sứ
 
4. Bộ đồ ăn gốm sứ men 6 màu.
Phảng phất chút tây của trời Âu, phối màu hiện đại là nét đặc trưng của bộ đồ ăn này. Một ngày đẹp trời bạn muốn thay đổi thực đơn của mình bằng những món tây, hãy chọn cho chúng những đồ trưng phù hợp.

tô chén bát, đĩa sứ, bộ đồ ăn,gốm sứ
 
[IMG]
 
 
bộ đồ ăn, tô chén đĩa, muỗng cơm, bát canh


Nhấn vào đây xem catalogue bộ đồ ăn Gốm Yên Lam

Gốm Yên Lam


[Fanpage] Nhấn vào đây để đến với Fanpage trên Facebook của Gốm Yên Lam

Liên hệ đặt hàng sản phẩm tại 2 showroom của Gốm Yên Lam tại:

Showroom Gốm Yên Lam 1
[A] 112 Trần Não - F Bình An - Q 2 - TP. HCM
[T]  08 - 6287 2205    [ F]: 08 - 6287 2072

Showroom Gốm Yên Lam 2
[A] 111 Nguyễn Thiện Thuật F 2 Q 3 TP HCM
[T] 08 – 2210 7516 -  66848215
[E] yenlampottery@gmail.com