Bộ sưu tập Gốm Yên Lam

Lọ hoa đầy sắc màu dành cho mùa Tết 2018

Không gian nhà Việt đương đại với việc sử dụng các vật liệu hiện đại, đường nét đơn giản như đá, sắt,kính và gỗ công nghiệp đang khá thịnh hành. Không gian hiện đại tinh lược bớt những chi tiết trang trí hoa văn cầu kỳ và thay bằng các đường nét dứt khoát như vuông, tròn hay cả lục giác. Để không gian không trở nên quá đơn điệu và tẻ nhạt, việc lựa chọn các món đồ trang trí cho hài hòa và tạo điểm nhấn sẽ góp phần tạo nên một tổng thể không gian sống đẹp và tinh tế.

lọ hoa, bình hoa đẹp, lọ cắm hoa, bình gốm

Mùa tết sắp về và Yên lam đã có kha khá các mẫu lọ hoa cho nhu cầu trang trí mùa tết của các tín đồ gốm sứ. Những mẫu lọ hoa trong bộ sưu tập này dùng các màu men nhã nhặn, hiện đại, phối hợp với kiểu dáng mới lạ và độc đáo. Chất liệu đất sét làm lọ được tinh luyện và xử lý cho ra độ mỏng tuyệt đối cho sản phẩm, nhưng không vì thế mà làm giảm độ bền của gốm vì lọ hoa ở Yên lam đều được nung ở nhiệt trên 1180 độ c.

Với kiểu dáng được thiết kế nhắm đến tính thẫm mỹ và ứng dụng của lọ hoa, các mẫu lọ hoa cho mùa Tết 2018 ở Yên Lam có thể phù hợp với khá nhiều loài hoa và bạn sẽ thấy không quá khó để cắm được một bình hoa đẹp.

Sự đơn giản nhưng không đơn điệu là điều Yên Lam muốn mang đến với bộ sư tập các mẫu lọ hoa Mùa Tết 2018. Sản phẩm đang được trưng bày tại các cửa hàng của Yên Lam tại TP HCM.

lọ hoa, bình cắm bông, bình trang trí, bình hoa đẹp