Bộ sưu tập Gốm Yên Lam

Quà tặng cuối năm, gốm làm quà tết

Lựa chọn quà tặng cho những dịp đặc biệt của công ty luôn làm đau đầu những người làm marketing, làm sao để luôn có những món quà tặng vừa đặc sắc, ý nghĩa mà lại mang nhiều lợi ích cho người được tặng, để họ sẽ có ấn tượng  và nhớ đến công ty của bạn được nhiều hơn. Hôm nay, Yên Lam xin được gợi ý một số lựa chọn làm quà tặng bằng chất liệu gốm sứ thủ công.

bộ trà, gốm sứ, quà tặng tết

Bộ ấm trà làm quà tặng của Yên Lam Gốm.

Bộ ấm trà gốm sứ
: bộ trà thường được bày trên bàn khách, chủ nhân càng hiếu khách càng thích có bộ ấm chén đẹp để khi bạn hữu đến chơi nhà, vừa thưởng trà vừa thường ấm, những khách hàng ở độ tuổi trên 25 t thì càng có xu hướng thích uống trà và bộ trà là vật không thể thiếu trong nhà, và ko chỉ dừng lại ở việc cần một bộ ấm trà để dùng, sưu tầm ấm trà cũng là một thú vui nho nhã. Giá thành một phần quà tặng bộ ấm trà gốm sẽ từ 400.000 đến 1,5 triệu đồng tùy kiểu dáng và chất liệu gốm, và cả những yêu cầu cộng thêm như bao bì, in ấn logo quảng cáo.

bộ trà, quà tặng gốm sứ, quà tặng tết

Xem thêm các mẫu ấm trà của Yên Lam tại đây.

Ly tách gốm sứ: nếu ngân sách hạn hẹp hơn, một chiếc ly gốm sứ vừa là quà tặng tiện lợi và bạn vẫn có thể in thêm tên công ty, hình ảnh mình mong muốn lên sp. Một phần quà sẽ từ 100.000 đ đến 300.000 đ.

ly tách, tách cafe, quà tặng, gốm sứ

Xem thêm các mẫu ly tách Gốm Yên Lam tại đây.

Bộ đồ ăn : phần quà có vẻ khá hoành tráng và trang trọng khi lựa chọn một bộ chén đĩa.  Nhưng thật ý nghĩa khi nghĩ đến việc nó sẽ có mặt trên bàn ăn gia đình hằng ngày, vừa góp phần làm món ăn ngon mắt hơn nhờ những màu sắc là lạ của gốm thủ công. Một bộ đồ ăn gốm handmade Yên Lam dành cho 6 người sẽ có giá từ 1,5 triệu đồng đến 3 triệu đồng.

bộ đồ ăn, gốm sứ, quà tặng, chén bát

Xem thêm các mẫu bộ đồ ăn Gốm Yên Lam tại đây.

Lò xông tinh dầu: quà tặng còn khá mới mẻ này sẽ đem đến sự yêu thích khi được trải nghiệm hương thơm dịu nhẹ từ các loại tinh dầu thiên nhiên, tạo một không gian lý tưởng như ơ spa cho khách hàng của bạn. Một phần quà tặng bao gồm đèn xông tinh dầu dùng nến, nến tealight và tinh dầu có giá giao động từ 80.000 đ đến 150.000 đ, nếu bạn muốn dùng đèn điện thay cho đèn nến để xông tinh dầu thì giá sẽ cộng thêm 45.000 đ cho mỗi phần quà.

lò xông tinh dầu, đèn xông tinh dầu, quà tặng tết

Xem thêm các mẫu lò xông tinh dầu làm quà tặng tại đây.
Xem thêm tinh dầu các loại làm quà tặng tại đây.

Với những lựa chọn gợi ý ở trên, Yên Lam mong muốn sẽ đem đến những món quà tặng từ gốm sứ thật lạ và mang dấu ấn riêng của bạn, vì tặng quà là một nghệ thuật.