Gốm và đời sống

Sử dụng gạch gốm giúp làm rộng phòng tắm

Sử dụng gạch gốm giúp làm rộng phòng tắm

Gạch gốm màu sáng, kích thước nhỏ cùng hình in độc đáo giúp không gian phòng tắm rộng, sáng hơn.

Gạch gốm Mosaic với chỉ 2,3 cm 1 viên làm cho không gian có cảm giác  rộng hơn

gạch mosaic,gạch ốp nhà tắm,gạch gốm ốp lát

Đối với các phòng tắm nhỏ, gạch gốm màu sáng như trắng, kem, be hoặc xanh, đỏ, cam kết hợp cùng viền gạch màu tối giúp mở rộng tầm nhìn của không gian. Sự lựa chọn này còn có thể cải thiện độ sáng cho phòng, tạo hiệu ứng tốt cho thị giác. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc gạch gốm trên cùng bức tường để tạo sự thay đổi, mới lạ.

Những loại gạch gốm có cấu trúc bề mặt hình nón ba chiều cũng giúp phản chiếu ánh sáng tốt, làm căn phòng trông rộng rãi, chẳng hạn gạch thẻ dài và nhỏ với sắc màu chuyển biến từ trắng xanh nhạt đến xanh thẫm ở chân tường. Bên cạnh đó, chủ nhân có thể chọn những viên gạch kích thước nhỏ, hoa văn kiểu cổ điển thời Phục Hưng. Loại gạch này vừa tạo bức tranh mỹ thuật, gần gũi thiên nhiên trên tường phòng tắm vừa tạo chiều sâu cho căn phòng.

Những viên gạch có hoa văn nổi làm điểm nhấn cho tường

gạch mosaic,gạch hoa văn,gạch trang trí

Bên cạnh hình dáng truyền thống - vuông, chữ nhật, những viên gạch gốm hình dáng khác lạ như tròn, bát giác, lục giác... màu sắc phong phú là sự lựa chọn tốt khi bạn muốn mở rộng không gian.

Cách trang trí mới lạ này giúp căn phòng tránh khỏi sự đơn điệu. Xen vào giữa những viên gạch bạn có thể lựa chọn nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh. Ngoài ra, vách kính là biện pháp ngăn chia phòng nhưng vẫn thoáng. Biện pháp này giúp phòng tắm có tầm mắt rộng rãi, tôn vẻ đẹp của những bức tường ốp đá sang trọng.

Những viên gạch gốm với đủ kiểu hình dáng lạ mắt

gạch mosaic,gạch gốm,gạch dị hình,gạch trang trí

Gạch gốm mosaic chạy viền chân tường

gạch viền,gạch mosaic,gạch gốm,gạch trang trí

gạch ốp viền gốm mosaic


Phương Thảo