Giới thiệu
Yên Lam Gốm * Gốm "Ta" cho người Việt.

Cửa hàng gốm " Yên Lam "

* Công ty gốm sứ Hoàng Giang thành lập vào tháng 7 năm 2009, chúng tôi chuyên biệt trong lĩnh vực gốm thủ công với các dòng gốm trang trí, đồ gốm gia dụng, gốm sứ xây dựng, quà tặng gốm sứ. Thương hiệu Gốm Yên lam là thương hiệu đã đăng ký độc quyền.

* Chúng tôi làm gốm theo lối thủ công, kế thừa giá trị truyền thống và không ngừng trau dồi, học tập thêm những kinh nghiệm, kiến thức từ trong nước và thế giới. Gốm Yên Lam được tạo hình từ khuôn và tạo hình thủ công trên bàn xoay, nung ở nền nhiệt từ 1.180 độ đến 1.250 độ. Men màu được sử dụng là men oxit kim loại và chúng tôi cam kết không sử dụng Pb (Chì) trong mọi công đoạn sản xuất gốm.

* Gốm tạo hình từ khuôn, trang trí hoa văn thủ công được làm tại xưởng gốm đặt tại thôn Giang Cao làng nghề Bát Tràng, Việt Nam. Xưởng với 2 lò nung gas thể tích 6 m khối, 1 lò thể tích 1/2 khối chuyên dùng để nung mẫu và 30 thợ gốm lành nghề. Gốm Yên Lam bên cạnh những mẫu gốm truyền thống từ lâu đời của Việt Nam, chúng tôi mong muốn gốm Việt sẽ mới, sẽ khác biệt và phù hợp hơn với đời sống đương đại. Với ý niệm ấy, anh Hoàng Việt Hải, người nghĩ và sáng tạo gốm ở Yên Lam vẫn tiếp tục với những kiểu dáng mới cho gốm Yên Lam. Những mẫu đã được ra mắt trong những năm gần đây chúng tôi xin được nhắc đến: Khay mứt Tết Bánh của Mùa Xưa, Khay mứt Xuân An, đèn xông tinh dầu Lưng Chừng Sóng Nước, bộ trà Sen ..v....v....Cửa hàng gốm " Yên Lam "

* Gốm Yên Lam được nhiều thương hiệu lớn đã lựa chọn, dòng gốm ứng dụng của chúng tôi đã đến với nhiều Resort, nhà hàng, quán cà phê trong nội địa Việt Nam và một số ít nhà hàng ở Nhật, Đức cũng đã tin dùng.


Cửa hàng gốm " Yên Lam "

 

Yên Lam thực hiện làm quà tặng gốm sứ, in decal, logo lên sản phẩm, lên bao bì với nhiều chủng loại gốm quà tặng như bộ đồ ăn, ca cốc, bộ trà, bình hoa, lò xông tinh dầu ..v…v…Chúng tôi thực hiện làm gốm theo thiết kế và yêu cầu riêng biệt với số lượng chỉ từ 200 sản phẩm.

Gốm Yên Lam – Gốm ta cho người Việt.


[Fanpage] Mời bạn ghé thăm Fanpage trên Facebook của Gốm Yên Lam


Cửa hàng gốm " Yên Lam "


Gốm Yên Lam Nguyễn Hữu Cảnh Q Bình Thạnh
www.gomsuyenlam.vn

[A] 9A Nguyễn Hữu Cảnh - F 19 - Q Bình Thạnh - TP. HCM
[T] 
028 - 22107516 - 38404726 [E] yenlampottery@gmail.com  

gom su bat trang tai tp hcm


Cửa hàng gốm " Yên Lam "


Cửa hàng gốm " Yên Lam "


Cửa hàng gốm " Yên Lam "

Cửa hàng gốm " Yên Lam "


Tinh dầu nguyên chất Farm & Forest là thương hiệu về tinh dầu và sản phẩm từ thiên nhiên cùng thuộc công ty Hoàng Giang.

Cửa hàng gốm " Yên Lam "

www.tinhdauff.com