Giới thiệu
Cửa hàng gốm " Yên Lam "

Công ty gốm sứ Hoàng Giang thành lập vào tháng 7 năm 2009, chuyên cung cấp sản phẩm gốm sứ trang trí, đồ gốm gia dụng, gốm sứ xây dựng, quà tặng gốm sứ. Thương hiệu Gốm Yên lam là thương hiệu độc quyền của chúng tôi.

Sản phẩm mang thương hiệu Gốm Yên Lam được chúng tôi phát triển với những yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, sáng tạo kết hợp với truyền thống, phong phú về màu sắc và nước men và đặc biệt là nổi bật lên đặc trưng của gốm Việt Nam.

 

Hiện tại, Gốm Yên Lam có 2 cửa hàng trưng bày và cung cấp sp tại Q Bình Thạnh & Q 3 , TP HCM. Với xưởng sx đặt tại làng nghề Bát Tràng, Việt Nam, một nơi rất nổi tiếng về gốm mỹ thuật & gia dụng, dồi dào về nhân lực làm gốm, chúng tôi mong muốn cung cấp cho thị trường trong nước những sp tốt nhất của gốm Việt Nam.Cửa hàng gốm " Yên Lam "


Dòng sp của Gốm Yên lam bao gồm: bình, lọ hoa, bình trang trí, bộ trà, bộ đồ ăn, gốm gia dụng, tranh gốm, gạch gốm trang trí, gốm mosaic, gốm xây dựng, tượng, chậu hoa, đồ gốm thờ cúng, sản phẩm sơn mài …v…v… có thể đáp ứng phần nhiều nhu cầu của người tiêu dùng.


Cửa hàng gốm " Yên Lam "

 

Chúng tôi thực hiện làm quà tặng gốm sứ, in decal, logo lên sản phẩm, lên bao bì với nhiều chủng loại gốm quà tặng như ca cốc, bộ trà, bình hoa, tranh gốm, lò xông tinh dầu ..v…v…

 

Chúng tôi thực hiện sản xuất sp theo thiết kế và yêu cầu riêng của quý khách với số lượng lớn. Cung cấp bộ đồ ăn cho nhà hàng, khách sạn. Cung cấp gốm xây dựng như phù điêu, tranh, thông gió, mái ngói, gạch Mosaic cho các chủ đầu tư, công trình xây dựng trên cả nước.

 

Gốm Yên Lam – Gốm ta cho người Việt.


[Fanpage] Nhấn vào đây để đến với Fanpage trên Facebook của Gốm Yên Lam


Cửa hàng gốm " Yên Lam "


Showroom  Gốm Yên Lam 1
www.gomsuyenlam.vn

[A] 9A Nguyễn Hữu Cảnh - F 19 - Q Bình Thạnh - TP. HCM
[T] 
028 - 22107516    [ F]: 028 - 62872072

gom su bat trang tai tp hcm


Cửa hàng gốm " Yên Lam "


Cửa hàng gốm " Yên Lam "


Showroom Gốm Yên Lam 2

[A] 111 Nguyễn Thiện Thuật P 2 Q3 TP HCM
[T]
028 – 62872205 - 62646801 [E] gomsuyenlam@gmail.com

Cửa hàng gốm " Yên Lam "Showroom tinh dầu Farm & Forest

www.tinhdauff.com


Cửa hàng gốm " Yên Lam "
[E] farm.forest02@gmail.com

Cửa hàng trưng bày & bán tinh dầu, gốm gia dụng.

Chủng loại sp có bán tại của hàng: tinh dầu, lò xông tinh dầu, nến, chân nến, gốm gia dụng (ly, cốc, tô, chén, đĩa, thố, khay), bộ trà, lọ hoa.

Diện tích trưng bày: 16 m vuông.Cửa hàng gốm " Yên Lam "

gốm sứ tại tp hcm, gốm sứ đẹp

Xưởng Sản xuất: Thôn Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội